In tờ rơi khuyến mãi và lợi ích của nó

Đối với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán bar,… kinh doanh lâu dài phải áp dụng các phương thức như dịch vụ in tờ rơi khuyến mãi.

Đây được coi là một hình thức quảng cáo rất phổ biến và mang lại hiệu quả tương đối cao.

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn tìm hiểu thêm về in tờ rơi, hãy xem những lợi ích thiết thực mà tờ rơi này mang lại ngay tại bài viết.

Lợi ích khi in tờ rơi khuyến mãi

Tờ rơi có một vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược tiếp thị hoặc chương trình quảng cáo của các cửa hàng và doanh nghiệp. Do đó, khi sử dụng tờ rơi, cửa hàng, công ty này nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi và phổ biến.
  • Thông tin về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá đặc biệt của các cửa hàng,… được thông báo cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đây là một hình thức quảng cáo và tiếp thị với chi phí cực kỳ thấp nhưng mang hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự chú ý của khách hàng đối với thông tin quảng cáo được in trên tờ rơi.

Các yêu cầu cần được đảm bảo cho một tờ rơi khuyến mãi

Mặc dù các hình thức in tờ rơi không yêu cầu chất lượng giấy in quá cao hay sử dụng công nghệ phải là hiện đại nhất, nhưng để tối đa hóa vai trò và lợi ích của tờ rơi khuyến mãi phải có các yêu cầu sau:

  • Thông tin về chương trình khuyến mãi phải rõ ràng: thời gian và địa điểm nơi chương trình khuyến mãi diễn ra. Những người có quyền tham gia, hoặc không tham gia chương trình,… cũng cần được chú thích rõ ràng trên tờ rơi.
  • Mẫu tờ rơi có thể được in bằng màu đen, trắng hoặc màu. Dù có màu hay đen trắng, tờ rơi phải đảm bảo chất lượng mực in không bị nhòe mực hoặc hình ảnh in không rõ ràng.
  • Chi phí in ấn phải được tối đa hóa để giảm thiểu gánh nặng chi phí quảng cáo cho các cửa hàng và doanh nghiệp.

Bởi vì các loại tờ rơi mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời và quan trọng, các cửa hàng và công ty hiện sử dụng loại hình in to roi này để PR, tiếp thị cho các chương trình khuyến mãi. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng các mẫu in tờ rơi khuyến mãi, các công ty nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn các cơ sở in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng để có thể tạo ra những tờ rơi tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ

☎️ : 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương ) 

✉️ : hoaithuong@incucre.com

☎️ : 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )

✉️ : ynhi@incucre.com

☎️ : 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )

✉️ : minhgiao@incucre.com

☎️ : 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )

✉️ : mykien@incucre.com

Có thể bạn quan tâm >>> In tờ rơi nhanh lấy liền tại TPHCM