Kích thước tiêu chuẩn của card visit chính xác nhất hiện nay

Trong kinh doanh làm ăn, card visit là một trong những công cụ hỗ trợ quảng cáo thương hiệu để trao đổi với khách hàng, đối tác.

Nếu bạn không có card visit để trao đổi với đối tác, khách hàng thì xem như bạn đã bỏ lỡ cơ hội marketing vô cùng hiệu quả.

Ngoài việc quan tâm đến thiết kế card, mọi người cần chú ý thêm đến kích thước tiêu chuẩn card visit để đảm bảo sản phẩm in ra hoàn hảo nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của card visit

Hiện nay, size kích thước tiêu chuẩn của các loại card visit là 90 x 50mm (255 x 140 pixel) hoặc 90 x 54mm (255 x 155 pixel).

Đây là một trong những kích thước chuẩn nhất khi in card visit cần áp dụng. Bởi vì đây là kích thước phù hợp với cỡ hộp đựng card visit, cũng như phù hợp về giá thành sản xuất.

Khi thiết kế name card, với lượng nội dung khá nhiều thì nên chọn nên thiết kế theo chiều ngang là hợp lý nhất, còn nội dung trên card ít có thể in theo chiều dọc.

Độ phân giải tốt nhất khi in name card tối thiểu là 300 dpi.

Tin liên quan >>> Giá in danh thiếp

Chất liệu giấy dùng để in card visit phổ biến

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để in name card.

Tuy nhiên, để phù hợp với kích thước cũng như nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp, nên lựa chọn giấy Couches 300gr vì độ bền đẹp khi in lên rất hoàn hảo.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn giải pháp in màu và được cán nilon nhiệt mờ cả hai mặt để tăng thêm tính thẩm mỹ cho card visit của mình.

Dựa vào kích thước tiêu chuẩn khi in danh thiếp trên sẽ giúp mọi người thiết kế được sản phẩm khẳng định được thương hiệu cá nhân tốt nhất.

Dù với kích thước nào đi chăng nữa, mọi người nên lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín để có thể giúp tạo nên những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

In card visit tại in ấn giá rẻ ( ingiacucre.com )

Website : https://ingiacucre.com là thương hiệu nổi tiếng lâu năm tại TPHCM trong việc in ấn card visit cũng như in các ấn phẩm khác

Với hơn chục năm trong nghề, là địa chỉ đông đảo khách hàng lựa chọn, vì thế bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu in ấn

Chúng tôi tự tin giúp bạn có những tấm danh thiếp đẹp và chất lượng tốt nhất

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc email sau

Thông tin liên hệ

☎️ : 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương ) 

✉️ : hoaithuong@incucre.com

☎️ : 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )

✉️ : ynhi@incucre.com

☎️ : 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )

✉️ : minhgiao@incucre.com

☎️ : 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )

✉️ : mykien@incucre.com

Có thể bạn quan tâm >>> Nên hay không khi in giá rẻ cho card visit