In tờ rơi bằng giấy gì để tiết kiệm nhất

Tờ rơi là một trong những hình thức marketing giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Và in tờ rơi bằng giấy gì là một trong những câu hỏi bạn sẽ được hỏi khi có ý định in tờ rơi. Và ba loại giấy in tờ rơi sau chính là những lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

In tờ rơi bằng giấy Couches

Loại giấy in này khá dày dặn, nó gồm nhiều định lượng như: C150gsm, C200gsm, C230gsm, C250gsm. Trong đó Couche C150 là loại được dùng nhiều nhất. Couche gồm hai loại, đó là glossy (bề mặt bóng) mang lại màu sắc chân thật và rực rỡ. Matte (bề mặt mờ) cho màu sắc êm dịu hơn.

Couche là loại giấy in tờ rơi được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  • Bề mặt tờ rơi láng, mịn rất bắt mắt.
  • Độ cứng cao cho hiệu ứng hình ảnh đẹp.
  • Thích hợp in tờ rơi của các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…

In tờ rơi bằng giấy Ford

So với Couche, Ford mỏng hơn rất nhiều. Định lượng của giấy khá thấp, chỉ từ 70-90g/m2. Bởi vậy in tờ rơi bằng loại giấy này sẽ tốn khá ít chi phí.

Bề mặt giấy Ford rất nhám và bám mực. Tuy nhiên chất lượng giấy không cao nên bạn có thể dùng giấy này in tờ rơi trong trường hợp tờ rơi không yêu cầu hình thức hay chú trọng hình ảnh.

In tờ rơi bằng giấy Conqueror

Cùng với Couche thì Conqueror cũng là loại giấy in được nhiều người lựa chọn khi muốn tờ rơi in ra có màu sắc tốt. Ngoài ra với chất lượng bền chắc, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và nhiều kích thước, loại giấy in này còn phù hợp để in ấn quảng cáo.

Như vậy, không phải lúc nào bạn cũng cần phải lựa chọn loại giấy đắt tiền hay rẻ tiền để in tờ rơi. Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng để có thể chọn được loại giấy in tờ rơi vừa không lãng phí tiền bạc vừa đảm bảo mục đích marketing của mình.

Thông tin liên hệ

☎️ : 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương ) 

✉️ : hoaithuong@incucre.com

☎️ : 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )

✉️ : ynhi@incucre.com

☎️ : 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )

✉️ : minhgiao@incucre.com

☎️ : 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )

✉️ : mykien@incucre.com

Có thể bạn quan tâm >>> In tờ rơi khai trương cần chú ý gì?