Đặc điểm của các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Để cuốn catalogue đẹp, đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm thì bên cạnh thiết kế đẹp, kích thước hợp lý, gia công tỉ mỉ thì chất liệu giấy in catalogue cũng rất quan trọng. Nếu lựa chọn được loại giấy tốt, chất lượng không những mang đến sự bền đẹp trong ấn phẩm mà còn quảng bá được hình ảnh thương hiệu và giảm thiểu chi phí hiệu quả.

Giấy in catalogue Couches

Giấy Couches luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc in ấn catalogue, tờ rơi,… hiện nay. Loại giấy này được ưa chuộng bởi độ bền đẹp khi in lên, chất lượng tốt cùng chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, dòng giấy Couches để in catalogue gia re tphcm còn có những đặc tính sau:

Đặc điểm giấy in Couches

– Bề mặt giấy in láng mịn, bóng và khi in rất sáng và bắt mắt.

– Độ cứng tốt, hình ảnh thông tin sau khi in có hiệu ứng đẹp và phù hợp với nhiều công nghệ in.

– Độ bám mực cực tốt, cũng như khả năng hấp thụ mức đều và đẹp.

– Độ bắt sáng và phản quang cao.

Giấy in Bristol

 Giấy in Bristol thường được dùng để in lịch, in tờ rơi chất lượng cao mà còn được sử dụng để in catalogue. Giấy Bristol thuộc loại giấy bài không tráng phủ nhưng mặt mặt trắng khi lin khá tráng láng và đạt hiệu ứng tốt. Đặc tính phổ biến của chất liệu giấy in Bristol là:

Đặc điểm giấy in Bristol

– Bề mặt giấy cán láng hoàn thiện nên hơi mịn và bóng.

– Khả năng bám mực khá tốt.

– Thích hợp để in offset.

Giấy mỹ thuật

Chất liệu giấy in mỹ thuật

Nếu bạn chú trọng nhiều hơn đến sự sang trọng của cuốn catalogue thì nên lựa chọn giấy in mỹ thuật. Dòng giấy này có nhiều loại khác nhau từ đường gân, sù sì, láng bóng,… để khách hàng lựa chọn. Dòng giấy này thường đạt được độ thẩm mỹ rất tốt nhưng giá thành khá cao hơn 2 loại giấy in còn lại.

Chất liệu giấy in catalogue có rất nhiều loại khác nhau. Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, kinh phí và dựa vào đặc điểm của mỗi loại giấy mà bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất với mình

Thông tin liên hệ

☎️ : 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương ) 

✉️ : hoaithuong@incucre.com

☎️ : 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )

✉️ : ynhi@incucre.com

☎️ : 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )

✉️ : minhgiao@incucre.com

☎️ : 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )

✉️ : mykien@incucre.com

Có thể bạn quan tâm >>>> In Catalog nhanh có đắt không?